Tại sao lựa chọn vải thun để may đồ bơi

Mùa hè, mùa của du lịch, mùa của những bải biển, mùa của môn thể thao bơi. Bạn đã có dự định đi biển cho mùa hè này chưa? Bạn đã có trang phục đi bơi cho mùa hè này chưa? Nếu còn đang băn khoăn về lựa chọn đồ bơi thì bài viết sẽ giúp bạn.
Đồ bơi ngoài những bộ trang phụ là bikini quyến rũ và sexy như phụ nữ phương Tây thì phụ nữ Việt Nam lại muốn sở hữu những bộ đồ bơi kín đáo hơn một chút nhưng vẫn giữ được nét gợi cảm vốn có của phụ nữ Á Đông. Vải chọn để may các bộ đồ bơi hiện nay có rất nhiều, từ vải chống nước kể cả vải thấm nước. Trong đó vải thun được nhiều người lựa chọn làm chất liệu cho bộ đồ bơi của mình.

Tại sao lựa chọn vải thun để may đồ bơi

vai-thun-may-do-boi
Vải thun được sử dụng để may đồ bơi
Như chúng ta đã biết vải thun với nhiều đặc tính nổi bật giúp mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng và với đồ bơi cũng như vậy. Vải thun với sự co giãn tốt và làm mát cơ thể ngay cả dưới môi trường nước giúp người mặc thoải mái khi bơi. Mặc khác, vải thun may đồ bơi cũng đa dạng về màu sắc và họa tiết trên vải giúp phù hợp với nhiều đối tượng ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt, các bộ đồ bơi được thiết kế từ vảo thun cũng ôm dáng và tôn dáng rất tốt, chắc chắn bộ đồ bơi từ vải thun của bạn cũng trông bạn quyến rũ không kém những bộ bikini đâu nhé.

Xu hướng đồ bơi năm nay

xu-huong-do-boi-nam-nay
Vải thun được sử dụng may đồ bơi cho trẻ
Đồ bơi năm nay được sử dụng gang màu sáng khá rộng rãi với nhiều bạn trẻ, các bộ đồ bơi được thiết kế từ vải thun chấm bi hay vải thun in bông đang được nhiều bạn trẻ sử dụng. Với những người đứng tuổi hơn thì bộ đồ bơi với vải thun họa tiết hơi tối màu cũng được đông đảo phân khúc khách hàng này sử dụng. Đối với phân khúc khách hàng là trẻ em. Vải thun cũng được các bà mẹ tin dùng để may đồ bơi cho bé đảm bảo sự thởi mái cho hoạt động của trẻ.
Với những chia sẻ trên cùng nhiều sự tham khảo khác mong rằng sẻ giúp bạn đọc có sự lựa chọn chất liệu phù hợp cho bộ đồ bơi của bạn và gia đình. Vải thun Thuyên Thúy tự hào mang lại những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *